Hướng dẫn sử dụng

Bạn đang cần theo dói 1 đối tượng nào đó, bạn cần biết về họ, Camera ngụy trang bật lửa có thể giúp bạn được điều đó, nhưng bạn không biết cách sử dụng, chúng tôi Hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang bật lửa Zippo đến với quý khách hàng

Bạn cần phải giám sát cái gì đó nhưng không muốn để lộ ra, bạn sử dụng camera ngụy trang cúc áo, nhưng bạn chưa nắm được cách sử dụng của nó, chúng tôi sẽ Hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang cúc áo đến với bạn 1 cách đơn giản thuận tiện nhất.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghê và đội ngũ cán bộ kỹ sư, kỹ thuật viên, chuyên viên giàu kinh nghiêm về lĩnh vự hệ thống báo động báo cháy đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhân đây công ty chúng tôi xin Hướng dẫn sử dụng SP4000, SP5500, SP6000 đến với quý khách hàng

Bạn đang cần giám sát hay theo dõi 1 ai đó, bạn không muốn cho họ biết, bạn  muốn dùng camera quan sát ngụy trang, camera quan sát siêu nhỏ có thể ghi hình lại được, chúng tôi Hướng dẫn sử dụng Cà vạt camera quan sát đến với quý khách hàng.

 

Với kinh nghiêm lâu năm của mình, công ty chúng tôi luôn tự hào là công ty được rất nhiều quý khách hàng yêu thích và lựa chọn. chính vì sự ủng hộ của quý khách hàng, hôm nay chúng tôi sẽ Hướng dẫn xem CAMERA qua mạng từ đầu ghi 4 kênh GOLDEYE M4104 đến với quý khách hàng

Ở bài viết này công ty chúng tôi xin Hướng dẫn sử dụng camera hành trình độ phân giải video chuẩn nén HD 720P đến với quý khách hàng, nhằm giúp quý khách hàng có một camera quan sát ưng ý.

Quý khách đang sở hữu 1 hệ thống thiết bị chống trộm nhưng quý khách chưa năm bắt được hết các tính năng sử dụng của hệ thống thiết bị chống trộm, để giúp quý khách nắm bắt được hết hệ thống thiết bị chống trộm công ty chúng tôi hướng dẫn sử dụng hệ thống thiết bị chống trộm đến với quý khách hàng

Để lắp đặt 1 camera quan sát , đẹp mắt hợp với cảnh quan mỹ thuật của công ty, doanh nghiệp, nhà hàng , khách san... là 1 điều hết sức khó khăn cho quý khách hàng, Nhưng với công ty Nam Trường Giang thì không có việc gì là khó, chúng tôi Hướng dẫn lắp đặt và cấu hình cho camera quan sát IP đến với quý khách hàng.

Là 1 đại lý chuyên phân phối các loại Camera quan sát, camera giám sát, Camera quan sát AVTECH, Camera quan sát, Camera quan sát Avtech, Camera quan sát IP, Camera quan sát Samtech, Camera quan sát KCE, đảm bảo chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

Ở bài viết này công ty Nam Trường Giang xin HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BÁO GIỜ MS-2.10 đến với quý khách hàng nhằm giúp quý khách hàng có thể sử dụng 1 cách tối ưu nhất.

Hiện nay, việc trao đổi thông tin bằng hình ảnh và âm thanh qua mạng LAN hoặc Internet đã trở nên phổ biến. Tuỳ theo tốc độ truyền dữ liệu trên mạng mà ta chọn các thiết bị ghi hình phù hợp. Đối với mạng LAN hay mạng Internet sử dụng dịch vụ truy cập băng thông rộng ADSL thì bạn có thể chọn thiết bị IP Camera làm thiết bị ghi hình.

Có 1 số khách hàng băn khoăn và đặt ra câu hỏi về cách thiết kế hệ thống camera quan sát. Đã có khách hàng từng hỏi về hướng dẫn (cho tôi xin hướng dẫn cách thiết kế hệ thống Camera quan sát )

Bạn đã mua 1 camera quan sát, nhưng Việc xác định được khoảng cách quan sát của camera quan sát tương đối khó khăn, với phần mềm này sẽ giúp các bạn dễ hình dung hơn và tính được gần như chính cách khoảng cách này.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn về Hướng dẫn sử dụng trung tâm báo cháy GST5000W 1 cách đơn giản và hiệu quả nhất

Hệ thống báo cháy (HTBC) gồm nhiều khu vực. Mỗi khu vực tương ứng với một Zone của Trung tâm báo cháy. Tên của khu vực được ghi trên mặt Tủ báo cháy. Khi có cháy hoặc có sự cố ở khu vực nào, đèn của khu vực đó sẽ sáng.

Các trang